งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ฮ่องกง 2023 (ฉบับฤดูใบไม้ผลิ)

November 1, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ฮ่องกง 2023 (ฉบับฤดูใบไม้ผลิ)

 

ที่งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ฮ่องกง (ฉบับฤดูใบไม้ผลิ) ในวันที่ 13-16 ตุลาคม พ.ศ.2023 เราได้นําเสนอสินค้าแฟนเย็นของบริษัทของเรา ซึ่งได้ดึงดูดความสนใจจากลูกค้าทั่วโลกแฟนเย็น Rengang ได้รับการยกย่องสูงสําหรับผลประกอบการที่มั่นคงและผลการ dissipation ความร้อนที่น่าเชื่อถือ.
ระหว่างการแสดงสินค้า ลูกค้าจากฝรั่งเศส อิตาลี บราซิล โปแลนด์ เนเธอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา รัสเซีย สิงคโปร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สเปน ตุรกีญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ ได้เยี่ยมชมบูธของเราพวกเขาแสดงความสนใจอย่างมากในผลิตภัณฑ์พัดลมเย็นของเรา และถามคําถามจํานวนหนึ่งเกี่ยวกับผลงานและคุณภาพของพวกเขา
ทีมงานขายของเราได้สื่อสารกับลูกค้าอย่างเต็มที่ และนําเสนอคุณสมบัติและข้อดีประโยชน์ของพัดลมเย็นอย่างละเอียด ผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบอย่างดี และใช้เทคโนโลยีระบายความร้อนที่ก้าวหน้าซึ่งสามารถลดอุณหภูมิของอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ให้การระบายความร้อนที่มั่นคง และป้องกันอุปกรณ์จากความร้อนเกิน
ผ่านการสื่อสารและการร่วมมือกับลูกค้าจากต่างประเทศ เราได้สร้างความไว้วางใจและความร่วมมือของลูกค้าใหม่หลายคนพวกเขารู้จักผลิตภัณฑ์พัดลมเย็นของเรา และแสดงความสนใจในการร่วมมือกับเรา เพื่อนําผลิตภัณฑ์ของเราไปสู่ตลาดของพวกเขา.
เรายังคงปรับปรุงและนวัตกรรมเพื่อให้ลูกค้าที่มีคุณภาพสูงกว่า ผลิตภัณฑ์แฟนเย็นผลิตภัณฑ์ของเราจะขยายส่วนแบ่งตลาดมากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์การร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าในประเทศมากขึ้น.