สายการผลิต

เซินเจิ้น Rengang Electronics Co.,Ltd.ตั้งอยู่ในเขตหลงหัว เมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีนเหรินกังมีพื้นที่ประมาณ 1,200 ตารางเมตรพื้นที่สำนักงานประมาณ 200 sauqare เมตร พื้นที่สายการผลิตประมาณ 400 ตารางเมตร และพื้นที่คลังสินค้าประมาณ 600 ตารางเมตรผลิตภัณฑ์หลักคือพัดลมระบายความร้อนแบบ AC และ DC และมีประสบการณ์กว่า 20 ปีในด้านการออกแบบ การวิจัย และการผลิต

กำลังการผลิต: จำนวนพนักงานทั้งหมดในเหรินกังคือ 60+เหรินกังมีผู้ตรวจสอบคุณภาพอาวุโส 5 คนและผู้วิจัยเชิงสร้างสรรค์ 3 คนเหรินกังมีสายการผลิตขนาดใหญ่ 4 สาย ซึ่งผลผลิตประจำปีของพัดลม AC คือ 150,000 ชิ้น และผลผลิตประจำปีสำหรับพัดลม DC คือ 250,000 ชิ้น

 

ความเป็นจริงเสมือนของ Rengang:

https://www.ecer.com/corp/uuu5bkj-coolingsfans/vr.html

 

Shenzhen Rengang Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

Shenzhen Rengang Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

 

OEM/ODM

เหรินกังรองรับการค้าการประมวลผลที่หลากหลาย เช่น OEM, ODM และให้บริการออกแบบ ฯลฯ

 

ผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์พิเศษ ผลิตภัณฑ์ OEM และชิ้นส่วน ผลิตภัณฑ์ OEM ตอบสนองความต้องการของ OEM ด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งแบบมาตรฐานและแบบกำหนดเองที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ บรรจุภัณฑ์ หรือข้อกำหนดของระบบของ OEMกลุ่มผลิตภัณฑ์และความสามารถในการปรับแต่งให้โซลูชันสำหรับปัญหาการเคลื่อนที่ของอากาศในสิ่งแวดล้อมที่หลากหลาย

 

- พัดลมดีซี
พัดลมกระแสตรง (DC) ขั้นสูงของเรา ซึ่งทำงานได้ดีที่สุดในสภาพแวดล้อมที่มีแรงดันต่ำ ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อมอบประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ เงียบ คุ้มค่า และใช้งานได้ยาวนานและเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานที่หลากหลาย เราขอเสนอพัดลม DC แบบแรงเหวี่ยง แนวแกน อินไลน์ และแบบกล่องในหลากหลายแรงดันไฟฟ้าที่แตกต่างกันพัดลม DC ของเราทั้งหมดปฏิบัติตามข้อกำหนดเรื่อง Restriction of Hazardous Substance (RoHS) และเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลที่เข้มงวด


- พัดลมเอซี
พัดลมไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) ของเรามีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งช่วยให้ปรับแต่งได้ง่ายเราภูมิใจเสนอใบมีดโลหะ, เฟรมอะลูมิเนียมอัลลอย, การไหลของอากาศย้อนกลับ/สูง, การไหลของอากาศสูง, การไหลของอากาศต่ำ, ย้อนกลับ/มาตรฐาน และพัดลม AC รุ่นมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม พัดลม Rengang AC มีการออกแบบหลายใบพัดแบบดั้งเดิมสำหรับการไหลเวียนของอากาศที่เพิ่มขึ้นตลับลูกปืนคุณภาพสูงอายุการใช้งานยาวนานเพื่อการทำงานที่เงียบและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยต่างๆ เพื่อป้องกันอุณหภูมิสูง การสั่นสะเทือน ฝุ่นละออง และน้ำพัดลม AC ทั้งหมดของเราเป็นไปตามข้อกำหนด RoHS และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุด

 

Shenzhen Rengang Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

Shenzhen Rengang Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

วิจัยและพัฒนา

ฝ่ายวิจัยและพัฒนา

Rengang'sแผนก R&D มีนักวิจัย 3 คน และพวกเขาทั้งหมดทำงานให้กับ เหรินกังมากว่า 15 ปี เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์

ในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา เราสร้างโซลูชันสำหรับลูกค้าของเราเพื่อช่วยพวกเขาในการแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความร้อนที่ซับซ้อนมากขึ้น

ทีมเทคนิคของเรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้พวกเขามีประสิทธิภาพและคุ้มทุนมากขึ้น

 

ทำไมต้อง Rengang?

เหรินกัง มีความสามารถในการออกแบบและใช้วงจรแม่เหล็ก เครื่องกล และวงจรขับเคลื่อนที่สมบูรณ์ของมอเตอร์เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดการออกแบบของลูกค้าด้วยความพยายามของวิศวกรแอพพลิเคชั่นเหรินกังตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าในด้านโมดูลระบายความร้อน และสามารถให้การออกแบบที่ยืดหยุ่นสำหรับพัดลมระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงและคุณภาพสูง เพื่อมอบโซลูชั่นระบายความร้อนโดยรวมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

Shenzhen Rengang Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0