ข่าวอุตสาหกรรม

April 12, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข่าวอุตสาหกรรม

วิธีลดเสียงพัดลมกระจายพลังงาน 

เสียงพัดลมระบายความร้อนพลังงานเป็นสิ่งที่ยากมากในการลดเสียงรบกวนและไม่สามารถหาวิธีที่ดีได้ แหล่งที่มาของลมจะสอนวิธีลดเสียงรบกวนของพัดลมกระจายพลังงานอย่างชำนาญ

1) ทำความสะอาดฝุ่นของพัดลมจ่ายไฟ: ก่อนอื่นให้เตรียมขวดน้ำมันเครื่องและไม้จิ้มฟัน จากนั้นถอดไฟออกจากกล่อง เปิดเปลือกของพาวเวอร์ซัพพลาย ถอดพัดลมออกเพื่อค้นหาตำแหน่งเก็บฝุ่นของใบพัดพัดลม แปรงทำความสะอาดทำความสะอาด.ทำความสะอาดหลังจากเสร็จสิ้นการทำงาน พัดลมระบายความร้อนบวกปานกลางมักจะติดฉลาก เปิดฉลากดูแบริ่งพัดลม ใช้ไม้จิ้มฟันจุ่มจุดน้ำมันหล่อลื่นในตลับลูกปืน และดูปริมาณน้ำมันให้เหมาะสมหลังจากเสร็จสิ้นการติดฉลากให้กลับไปเพื่อหลีกเลี่ยงฝุ่นแล้วพัดลมระบายความร้อนและพลังงานสามารถเรียกคืนได้สำหรับการเอาอกเอาใจพัดลมที่ไม่ใช้น้ำมัน น้ำมันที่ด้อยกว่าไม่เพียงแต่ช่วยไม่ได้ในการหล่อลื่น แต่จะทำให้แบริ่งสึกหรอเร็วขึ้น เราควรเลือกผลิตภัณฑ์พิเศษที่อาจใช้การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องสำหรับจักรเย็บผ้าคุณภาพสูง

2) การเปลี่ยนพัดลมปิดเสียง: ผู้ใช้ยังสามารถพิจารณาเปลี่ยนไปใช้แหล่งจ่ายไฟปิดเสียงหรือพัดลม ตลาดปัจจุบันมีพลังงานเงียบมาก แหล่งจ่ายไฟเหล่านี้มักจะหลังจากการทดสอบอย่างเข้มงวด สามารถลดเสียงรบกวนของพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนแหล่งจ่ายไฟสำหรับพัดลมระบายความร้อนที่ดีขึ้น พลังในการเปลี่ยนพัดลมกระจายความร้อนยังง่ายมาก กุญแจสำคัญคือการใส่ใจกับส่วนเชื่อมต่อของพัดลมและพลังงาน

3) บัฟเฟอร์กันกระแทก: สำหรับพลังงานและต้องช็อกไปยังตำแหน่งไม่เพียงระหว่างพัดลมระบายความร้อนและการเชื่อมต่อพลังงาน การเชื่อมต่อระหว่างพลังงานและแชสซี นอกเหนือจากการคงที่และมั่นคง แต่ยังเพิ่ม cambric ตำแหน่งสัมผัส เสื่อยาง เบาะเพื่อให้คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ป้องกันแรงกระแทกแบบพิเศษ

4) เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบจากกระแสไฟขนาดใหญ่หากสัญญาณรบกวนของแหล่งพลังงานเกิดจากกระแสไฟสูงที่เกิดจากกระแสไฟสูง การติดตั้งตัวกรองอาจถูกแทนที่ด้วยคุณภาพพลังงานที่ดีขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงเสียงรบกวนจากกระแสไฟขนาดใหญ่เซินเจิ้น feng zhi หยวน Electronics Co., Ltd. เน้นการพัฒนา การผลิต และการขายพัดลมระบายความร้อน

เพื่อผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง ภาพลักษณ์องค์กรที่ยอดเยี่ยม จิตวิญญาณของทีมที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดบริษัทได้รับใบรับรองการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในประเทศและต่างประเทศจำนวนหนึ่งแล้ว ได้จัดตั้งหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในด้านลมและแหล่งที่มาของลมก็รอคอยที่จะสร้างจุดสูงสุดอีกครั้ง!